Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HỌC KỲ II

Nhà trường tổ chức Hội thi " Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm"

         Ngày 04/4/2018, 5 cô giáo ở 3 điểm trường (Pác Mạc, Nà Pồng, Nặm Mược) đại diện cho 26 cô giáo của trường Mầm non Vĩnh Yên đã tham dự 11 tiêu chí trong 2 nội dung lớn là môi trường giáo dục và tổ chức hoạt động giáo dục. Trong đó tập trung vào môi trường vật chất trong lớp và ngoài lớp học đáp ứng nhu cầu, hứng thú chơi của trẻ, tạo điều kiện cho tất cả các trẻ có thể học mà chơi, chơi mà học theo đặc điểm của lứa tuổi phù hợp với điều kiện thực tế địa phương và tạo điều kiện cho trẻ bộc lộ khả năng của mình… Do có được sự chuẩn bị chu đáo nên đa số giáo viên đã hoàn thành tốt phần thi của mình.

                                      Hoạt động vui chơi ngoài trời gắn với việc XDMNGD

                                                      Hoạt động vệ sinh cá nhân gắn với việc XDMTGD

         Cuộc thi là cơ hội để giáo viên được trao đổi, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, là cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, cùng trải nghiệm phát huy tối đa mọi tiềm năng trong việc làm đồ dùng, đồ chơi xây dựng, khai thác môi trường hoạt động tích cực cho trẻ. Qua đó giúp nhà trường đánh giá thực chất, chất lượng giáo viên trong nhà trường để xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục hiện nay.

                                              Hoạt động vui chơi gắn với XDMTGD

         Thông qua Hội thi giáo viên và học sinh được trải nghiệm một cách thực tế về các hoạt động mới lạ trong nhà trường, hội thi đã mang lại cho trẻ những nội dung vui chơi, thỏa mãn mà vẫn nhận thức được những kiến thức cơ bản phù hợp với lứa tuổi của mình, thoong qua đó giáo viên có thêm kiến thức trong cách tổ chức các hình thức học- chơi, chơi- học hợp lý, sáng tạo và hiệu quả.

                                                                                                              TG: Lê Văn Như


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết